0938 202 829

ĐÔI NÉT VỀ CHÚNG TÔI

Thực phẩm mầm non là đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm tươi sống, hợp tác với hơn 300 đơn vị trường học các cấp trong địa bàn TP.HCM. Với hơn 15 năm kinh nghiệm và tận tâm phục vụ, đến nay chúng tôi tự hào khẳng định là một trong những nhà cung cấp thực phẩm sạch uy tín hàng đầu, đáp ứng các tiêu chí về Chất lượng - An toàn - Chuyên Nghiệp,

Với phương châm "Chăm sóc sức khoẻ khách hàng qua từng bữa ăn", chúng tôi luôn luôn cam đoan thực hiện các tiêu chí:   

- An toàn vệ sinh thực phẩm. 

- Nguyên liệu đầu vào có nguồn gốc rõ ràng. 

- Đầy đủ các giấy chứng nhận, hoá đơn VAT. 

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tuỵ.

[html] ĐÔI NÉT VỀ [/html] CHÚNG TÔI

"Phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng"

Dựa trên tinh thần phát triển bền vững, chúng tôi tập trung hướng đến tối ưu quy trình vận hành, tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn thực phẩm từ kiểm duyệt chặt chẽ nguồn cung đến khi giao tới tay khách hàng.

Đồng thời, Thực phẩm mầm non kiên quyết thực hiện cam kết không chỉ mang lại nguyên liệu sạch, an toàn mà còn phải đảm bảo nguồn dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển toàn diện của các em học sinh.

Lấy chữ “tâm” là trọng tâm cốt lõi hoạt động, chú trọng đào tạo đội ngũ nhân lực có trình độ và đạo đức, luôn đề cao sự tận tâm - tận tuỵ - trung thực. Và luôn nhớ rằng, bảo vệ sức khoẻ của người tiêu dùng là trách nhiệm của Thực phẩm mầm non, không vì lợi nhuận mà chọn nguồn thực phẩm rẻ, không đảm bảo vệ sinh.

Song song đó, chúng tôi sẽ nỗ lực cân đối hợp lý giữa chất lượng thực phẩm và giá cả để mang lại sự phù hợp nhất đối với từng nhu cầu khách hàng.

Copyright © 2024. Bản quyền thuộc về NGUYÊN KHANG FOOD |