GIỚI THIỆU

Chi nhánh Số 229/5 Liên khu 4-5, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TPHCM

CÔNG TY TNHH SX TM DV NGUYÊN KHANG

Mã số thuế: 0305 226 273

Phone: (028) 376737 46, HOTLINE: 0938 463 929

Email: lienhethucphammamnon@gmail.com

Trụ sở chính: 2.12 Cao Ốc Khang Phú, 67 Huỳnh Thiện Lộc, phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú,TP. HCM.

Công ty Nguyên Khang được thành lập từ năm 2007, trải qua hơn 11 năm thành doanh nghiệp chúng tôi đã có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, chu đáo, thường xuyên được các chuyên gia dinh dưỡng huấn luyện về kiến thức, kỹ năng nhằm xây dựng khẩu phần ăn đa khẩu vị, đầy đủ dinh dưỡng, vitamin và các nguyên tố vi lượng khác. Nhân viên trực tiếp tham gia sản xuất được tập huấn học và cấp chứng nhận lớp Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm (tại khoa VSATTP tại trung tâm y tế quận Tân Bình ), quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ.

Nguyên liệu được lựa chọn đảm bảo chất lượng, đã qua kiểm định trước khi nhập kho và sơ chế, quy trình sản xuất đạt vệ sinh an toàn thực phẩm, sản phẩm trước khi giao được diệt khuẩn bằng khí OZON (đã được bộ y tế kiểm định). Thực phẩm tươi sống của Nguyên Khang từ khâu sản xuất đến khi giao nhận cho trường học không quá 12 giờ, hoàn toàn 100% thực phẩm tươi sống.

Các tiêu chí phục vụ:
– Đạt các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm
– Chứng nhận rau VIETGAP
– Giao hàng đúng quy định, thời gian yêu cầu của trường.
– Chất lượng và quy cách hàng hóa được đánh giá cao.
– Sơ chế thực phẩm rau củ quả theo yêu cầu của khách hàng.
– Có chương trình quà tặng vào dịp lễ Tết cho các trường.

Với phương châm “Phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng” và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thông qua quá trình rèn luyện, công tác. Cùng với tinh thần và trách nhiệm làm việc cao Nguyên Khang liên tục mở rộng phạm vi cung cấp thực phẩm tươi sống cho hơn 300 trường mầm non – tiểu học cả nội lẫn ngoại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Các giấy chứng nhận của Nguyên Khang:

  • Giấy chứng nhận chuỗi thực phẩm an toàn

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn hoặc phòng dịch vụ khách hàng để biết thêm thông tin chi tiết.