Sinh nhật quý III 2019 tại công ty Nguyên Khang

Tối ngày 5/9/2019 vừa qua, công ty Nguyên Khang đã tổ chức thành công tốt đẹp tiệc sinh nhật cho nhân viên lần thứ 3 trong năm 2019. Bữa tiệc chủ yếu dành để chúc mừng đến những đồng sự của Nguyên Khang có sinh nhật vào tháng 7,8,9. Ngoài ra, tiệc còn được chính các anh em trong công ty thực hiện tất cả các khâu chuẩn bị bao gồm nấu ăn, trang trí, sắp xếp, quay phim, chụp hình,…

Một số hình ảnh trong quá trình chuẩn bị:

Nhân viên đang trang trí cho bữa tiệc
Chuẩn bị bong bóng
Nhân viên chuẩn bị thức ăn

Mở đầu bữa tiệc, MC lên thông báo lý do tổ chức và gọi tên các đồng sự có tên trong danh sách chúc mừng để tặng quà và thổi bánh kem. Sau đó mọi người hát mừng sinh nhật và bắt đầu nhập tiệc.

Trong suốt cả chương trình, các anh chị em nhân viên chúc mừng nói chuyện vui vẻ với nhau. Còn cùng nhau chụp ảnh lưu lại kỉ niệm và tổ chức hát ca nhạc theo yêu cầu.

Các nhân viên được tổ chức sinh nhật trong quý III của công ty Nguyên Khang
Thổi bánh kem
Ăn uống
Chụp hình kỉ niệm
Hát theo yêu cầu

Có thể nói, việc tổ chức sinh nhật theo từng theo từng quý là nét văn hóa đặc trưng của Nguyên Khang. Điều đó thể hiện sự quan tâm, tri ân đến các cá nhân đã đóng góp đến sự phát triển của công ty và hi vọng được gắn bó lâu dài với nhân viên. Ngoài ra, nó còn giúp tạo ra không gian vui vẻ cho toàn thể nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng mệt nhọc và gắn kết các mối quan hệ thân thiết hơn, đoàn kết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *