Các tiêu chuẩn lựa chọn công ty cung cấp thực phẩm cho trường mầm non

Ngày nay, việc đảm bảo an toàn thực phẩm cho các trường mầm non rất được mọi người chú ý và xem trọng. Vì thế, khi mua thực phẩm về chế biến các trường thường đưa ra những tiêu chí để lựa chọn nhà cung cấp. Vậy để có thể lựa chọn công ty cung cấp thực phẩm sạch, chúng ta cần xác định các tiêu chuẩn sau:

Các tiêu chuẩn lựa chọn công ty cung cấp thực phẩm cho trường mầm non

1. Chất lượng của sản phẩm phải đạt chuẩn

  • Chất lượng của sản phẩm được xem là yếu tố hàng đầu
  • Tất cả các mặt hàng được xem là “thực phẩm sạch” từ rau củ, quả đến thịt cá đều phải yêu cầu nhà cung cấp thực phẩm xuất trình giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ, hạn dùng,….

2. Thương hiệu uy tín của công ty cung cấp thực phẩm

  • Bên cạnh đó, việc xác định mức độ uy tín của đơn vị cung cấp cũng là điều phải thực hiện. Chúng ta cần phải đảm bảo rằng công ty mình hợp tác là hoàn toàn trong sạch, không hề lừa đảo và thực hiện đúng như những gì đã cam kết
  • Ta có thể dễ dàng nghiên cứu, kiểm tra tính minh bạnh, xác thực thông qua tập khách hàng của họ cũng như việc tham khảo những người trong ngành.

3. Tiến độ giao hàng và sự linh hoạt của nhà cung cấp

  • Ngoại trừ những sự cố bất ngờ không thể tránh khỏi, nhà cung ứng phải hết sức chú trọng đến mức độ sai lệch về thời gian giao nhận. Bởi vì chậm trễ tiến độ sẽ ảnh hưởng không ít đến bữa ăn của trường cho các bé.
  • Để có thể hợp tác lâu dài và xây dựng mối quan hệ bền vững, ngoài tiến độ giao hàng, các nhà cung ứng cũng cần phải hết sức linh hoạt hỗ trợ khách hàng.

Để tìm được nguồn rau củ quả tươi ngon, chất lượng và đầy đủ 3 tiêu chuẩn trên, hãy đến với chúng tôi, công ty Nguyên Khang, chuyên cung cấp thực phẩm sạch cho trường mầm non tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ để được chuyên viên tư vấn và báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *