Nguyên Khang Food được cấp Giấy chứng nhận “Chuỗi thực phẩm an toàn”

Đây là giấy chứng nhận uy tín được Ban quản lý An toàn thực phẩm TP. Hồ Chí Minh cấp phép cho những đơn vị sản suất, kinh doanh thực phẩm SẠCH, và Công ty TNHH DV TM SX Nguyên Khang là một trong những đơn vị tiên phong vinh dự nhận được chứng nhận này.

Để đạt chứng nhận “Chuỗi thực phẩm an toàn”, các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh, cung cấp phải đáp ứng đúng các tiêu chuẩn theo quy định về chất lượng sản phẩm cũng như hệ thống quản lý và kiểm soát chất lượng. Các nhà sản xuất, kinh doanh thực phẩm phải có hồ sơ tài liệu chứng minh nguồn gốc xuất xứ, mẫu đất, mẫu nước, mẫu sản phẩm đã được kiểm nghiệm và có kết quả đáp ứng quy định. Quy trình sử dụng phân bón cũng như các thuốc bảo vệ thực vật phải nằm trong danh mục cho phép theo luật định.

Ngoài ra, một điều kiện quan trọng nữa để được cấp giấy chứng nhận “Chuỗi thực phẩm an toàn” này, đó là: các đơn vị sản xuất, kinh doanh trước đó phải được cấp Giấy chứng nhận VietGAP, hoặc Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP.

Vấn đề mất an toàn thực phẩm những năm gần đây ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khỏe cộng đồng, là tiền đề gây ra các bệnh dịch và bệnh nan y. Thực phẩm kém chất lượng được đưa vào bàn ăn của người dân hàng ngày mà người tiêu dùng khó có thể nhận ra. Đặc biệt là vấn nạn thực phẩm bẩn trong các trường học. Nhóm đối tượng học sinh là thế hệ tương lai của đất nước, mỗi suất ăn trường học không đơn thuần phải đảm bảo đủ lượng, đủ chất, mà còn phải Sạch.

Giấy chứng nhận “Chuỗi thực phẩm an toàn” mà Công ty TNHH DV TM SX Nguyên Khang đạt được đã khẳng định chất lượng và uy tín của chúng tôi trong suốt hơn 12 năm qua.

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm nguồn cung cấp thực phẩm sạch cho bếp ăn trường học, bệnh viện, văn phòng, vui lòng liên hệ hotline 0938 463 929 (zalo).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *